Official Test Center

Hợp tác

Thân chào các bạn,

Chào mừng các bạn đến với website về PTE Academic – chuyên mục Hợp tác của trung tâm thi PTE Academic, trực thuộc công ty tư vấn du học và dịch thuật Đức Anh.

Như các bạn có thể đã biết, Đức Anh EduConnect là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam chính thức được Pearson – tập đoàn giáo dục lớn và uy tín nhất nhì trên thế giới, ủy quyền tổ chức dịch vụ thi khảo thí tiếng Anh PTE Academic.

Đức Anh đã hoàn thành các thủ tục pháp lý theo yêu cầu của Bộ Giáo dục để chính thức tổ chức chương trình này tại Việt Nam. Hiện nay, chúng tôi có 2 trung tâm thi được đặt tại Hà Nội & Hồ Chí Minh. Cả 2 trung tâm thi đã chính thức đi vào hoạt động từ giữa năm 2014 và đã đón tiếp rất nhiều lượt thí sinh thi ngay tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, học sinh đến từ Thái Lan, Lào, Hàn Quốc, Isarel… trong đó, thí sinh Hàn quốc đạt điểm cao nhất với 89 điểm.

Chúng tôi cảm thấy rất vui mừng vì mặc dù thời gian mở trung tâm chưa lâu, nhưng lượng thí sinh đã phong phú, đa quốc gia và 100% thí sinh hài lòng về dịch vụ  tại trung tâm thi PTE A.

Trên thực tế, khi là nhà tổ chức thi PTE A, Đức Anh chưa thể và không thể nghĩ tới lợi nhuận trong vòng 10 năm tới so với những gì đã đầu tư. Tuy nhiên, chúng tôi tự hào và cảm thấy hạnh phúc vì đã đưa được một kỳ thi tiếng Anh quốc tế vào Việt Nam, đem đến cho học sinh, sinh viên, những người học tiếng Anh của chúng tôi và của các bạn thêm một lựa chọn mới cho các mục đích học tập – việc làm – định cư.

So với IELTS, TOEFL, PTE A có những ưu thế và vượt trội như:

·         Chỉ cần đăng ký trước 24 giờ để thi: Học sinh chỉ cần đăng ký trước 24h là có thể tham gia làm bài thi, rất phù hợp với nhóm học sinh cần chứng chỉ sớm; trong khi để đăng ký thi IELTS hay TOEFL thì học sinh cần đăng ký trước từ vài tuần đến vài tháng;

·         Kết quả nhanh: có ngay sau ngày thi và về cơ bản có thể sử dụng ngay, Tuy nhiên, vì lý do an toàn, Pearson sẽ thông báo đển học sinh sau 5 ngày làm việc…trong khi  IELTS là 13 ngày và TOEFL iBT là 10 ngày mới biết điểm;

·         Kết quả chính xác - khách quan: Hệ thống chấm điểm tự động đảm bảo đánh giá chính xác và công bằng khả năng Anh ngữ thực sự của học sinh - không bị ảnh hưởng bởi các nhân tố bên ngoài như giáo viên chấm bài cùng  những cảm nhận mang tính chủ quan;

·         Kết quả được công nhận trên toàn cầu cho du học – việc làm – định cư;

·         Kỳ thi tiện lợi: Tất cả những gì bạn cần mang là kiến thức trong đầu và hộ chiếu. Không cần giấy bút lỉnh kỉnh, tất cả đều diễn ra ONLINE: làm bài online, chuyển bài chấm online,  nhận kết quả online và chuyển kết quả đến các trường học/ đối tác cũng online;

·         Lệ phí thi rẻ: Chỉ 150 USD nếu thí sinh đăng ký trước 48 giờ & 187.5 USD nếu đăng ký sau 48 giờ;

·         Hỗ trợ to lớn từ công ty Đức Anh dành cho học sinh dự thi về tài liệu học tập, luyện thi, các hướng dẫn khác.

Cùng với những lợi ích to lớn mà PTE A mang lại cho học sinh cùng phương châm hợp tác cởi mở - minh bạch – cam kết không lôi kéo học sinh trung tâm bạn vào các dịch vụ khác của công ty, Đức Anh  rất mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác của Quý vị trong thời gian sắp tới. Đức Anh mong cùng Quí vị mang lại cho học sinh một kỳ thi tiện lợi, đảm bảo tính khách quan, chính xác và nhanh chóng, kịp thời cho việc du học của học sinh các bạn.

Chi tiết về cơ chế hợp tác, đăng ký thi và các hỗ trợ khác, vui lòng liên hệ:

·   Ms. Đoàn Thị Oanh – phụ trách chương trình, 0963 049 860/ Email: marketing@ducanh.edu.vn

·   Ms Lù Thị Hồng Nhâm (Lucy) – Giám đốc công ty, 0988 709 698/ Email: lucy@ducanh.edu.vn

 Chi tiết về cơ chế hợp tác, đăng ký thi và các hỗ trợ khác, vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM THI PTE ACADEMIC VIỆT NAM
Hotline: 09798 05945 | 09630 49860

Hà Nội: 54-56 Tuệ Tĩnh, Hai Bà Trưng | ĐT: 024 3971 6229

Hồ Chí Minh: 172 Bùi Thị Xuân, Q.1 | ĐT: 028 3925 3588

Email: booking@pearsontest.com.vn

Trân trọng cảm ơn!

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thi PTE Academic
pearsontest
Tư vấn du học
lucyhn8899
Ngoại ngữ
daeng.counselor
Dịch thuật
dichthuat.hcm
Hợp tác
da.oassistant
0963 049 860